Ey Sandaaliye En Sathikaariye Song Lyrics: Hari is the director of the Tamil film Yaanai, which is an action thriller. This film Yaanai stars Arun Vijay, Priya Bhavani Shankar, Samuthirakani, Yogi Babu, Ammu Abirami, KGF Ramachandra Raju, Radhika Sarathkumar, Aadukalam Jayapalan, Imman Annachi, Rajesh, Aishwarya, Bose Venkat, Sanjeev, and Pugazh. The film was made by Vedikkaranpatti S. Sakthivel and released under the Drumsticks Productions brand. G.V. Prakash Kumar is responsible for composing the film's score, while Gopi and Anthony are responsible for cinematography and editing, respectively. The theatrical premiere of Yaanai took place on July 1st, 2022.

Arun Vijay portrayed the part of an archetypal family man in this film, one who would stop at nothing to protect the tranquility and contentment he has created for himself and his loved ones at home. PRV's two wives and their children make up his family, and they all reside together. There is one family that is certain in their belief that PRV's family is to blame for the death of PRV's sibling. Yaanai is the focal point of all of the conflicts that arise between the two families.Details of Ey Sandaaliye En Sathikaariye Song and Lyrics :
Movie Name: Yaanai
Song Name: Ey Sandaaliye En Sathikaariye
Starring: Arun Vijay, Priya Bhavani Shankar, Samuthirakani, and Yogi Babu
Music Director : G.V. Prakash Kumar
Singer: Velmurugan and Roshini JKV
Lyricist: Snehan
Ey Sandaaliye En Sathikaariye Song Lyrics in English:
Uchi Panayila Enna Katti Thaan Thonga Vittutaale
En Usura Thottutaale.. En Manasa Thattitaale
En Kanna Kattitaale.. En Kanava Odachitaale -2
Ey Sandaaliye
En Sathikaariye -2
Unna Kandathume Mandakkulla
Tent-U Pottuputta
Oru Phone-Ah Pottu En Manasa
Rendu Aakiputta
Urava Undu Aakiputta
Usura Thundu Aakiputta
Oodhaakkara Vetti Katti
Udhavaakkara Pecha Pesi
En Vayasa Thiriyillaama Eriya Vachiputtaan
Neraya Neram Paakaamale Nenaikka Vechiputtan
Thaanaa Sirika Vechiputtan
Thaniya Polamba Vechiputtan
Ey Uchipuli Vedha Koyil Vandhen Pilla
Kootathula Mandi Pottu Ninnen Pillah
Unakkaaga Kaathitrundhan
Unnudaiya Veettu Pakkam Nottam Vitten
Ey Unnudaiya Roadu PakkamRoute-Ah Potten
Paakaama Thavichitrundhen
Nee Seema Oda Mulla Pola Azhagaa Kutha
Naan Sethukkara Sippi Pola Vaaya Potha
Naan Unnudaiya Call-U Kaaga
Kaathitrupene
Phone-Ah Paathitrupene
Thaniya Muzhichitrupene
Ey Sandaaliye
En Sathikaariye -2
Unna Kandathume Mandakkulla
Tent-U Pottuputta
Oru Phone-Ah Pottu En Manasa
Rendu Aakiputta
Urava Undu Aakiputta
Usura Thundu Aakiputta
Naan Unnudaiya Pera Sonna Kirukkaa Aaren
Pakkathula Neeyum Vandha Murukkaa Maarren
Enna Naan Kozhappitruken
Ey Vettupatta Aatta Pola Thudichitrukken
Vekkapattu Naanum Ippo Nadichitrukken
Thala Keezhaa Nadakren Pilla
Nee Ennavida Konjamaathaan Azhagaarukka
Konjurathil Enna Vida Balamaarukka
Naan Unnudaiya Vaarthaikkaaga
Kaathitrupene
Ethir Paathitrupene
Nesama Nenachitrupene
Ey Sandaaliye
En Sathikaariye -2
Unna Kandathume Mandakkulla
Tent-U Pottuputta
Oru Phone-Ah Pottu En Manasa
Rendu Aakiputta
Urava Undu Aakiputta
Usura Thundu Aakiputta
Ey Sandaaliye En Sathikaariye Song Lyrics in Tamil:
உச்சி பனயில என்ன கட்டி தான் தொங்க விட்டுட்டாளே
என் உசுர தொட்டுட்டாளே.. என் மனச தட்டிட்டாளே
என் கண்ண கட்டிட்டாளே.. என் கனவ ஒடச்சிட்டாளே -2
ஏய் சண்டாளியே
என் சதிக்காரியே -2
உன்ன கண்டதுமே மண்டக்குள்ள
டென்டு போட்டுபுட்ட
ஒரு ஃபோன்ன போட்டு என் மனச
ரெண்டு ஆக்கிப்புட்ட
உறவ உண்டு ஆக்கிபுட்ட
உசுர துண்டு ஆக்கிபுட்ட
ஊதாக்கர வேட்டி கட்டி
ஒதவாக்கர பேச்ச பேசி
என் வயச திரியில்லாம எரிய வச்சிபுட்டான்
நெறய நேரம் பாக்காமலே நெனைக்க வெச்சிப்புட்டான்
தானா சிரிக்க வெச்சிப்புட்டான்
தனியா பொலம்ப வெச்சிபுட்டான்
ஏய் உச்சிப்புளி வேத கோயில் வந்தேன் பிள்ள
கூடத்துல மண்டி போட்டு நின்னேன் பிள்ள
உனக்காக காத்திட்ருந்தேன்
உன்னுடைய வீட்டு பக்கம் நோட்டம் விட்டேன்
ஏய் உன்னுடைய ரோட்டு பக்கம் ரூட்ட போட்டேன்
பாக்காம தவிச்சிட்ருந்தேன்
நீ சீம ஓட முள்ள போல அழகா குத்த
நான் சேதுக்கர சிப்பி போல வாய பொத்த
நான் உன்னுடைய காலுக்காக
காத்திட்ருப்பேனே
போன்ன பாத்திட்ருபேனே
தனியா முழிச்சிட்ருப்பேனே
ஏய் சண்டாளியே
என் சதிக்காரியே -2
உன்ன கண்டதுமே மண்டக்குள்ள
டென்டு போட்டுபுட்ட
ஒரு ஃபோன்ன போட்டு என் மனச
ரெண்டு ஆக்கிப்புட்ட
உறவ உண்டு ஆக்கிபுட்ட
உசுர துண்டு ஆக்கிபுட்ட
நான் உன்னுடைய பேர சொன்னா கிறுக்கா ஆறேன்
பக்கத்துல நீயும் வந்தா முறுக்கா மாற்றேன்
என்ன நான் கொழப்பிட்ருக்கேன்
ஏய் வெட்டுப்பட்ட ஆட்ட போல துடிச்சிட்ருக்கேன்
வெக்கப்பட்டு நானும் இப்போ நடிச்சிட்ருக்கேன்
தல கீழா நடக்றேன் பிள்ள
நீ என்னவிட கொஞ்சமாத்தான் அழகாருக்க
கொஞ்சுறதில் என்ன விட பலமாருக்க
நான் உன்னுடைய வார்த்தைக்காக
காத்திட்ருப்பேனே
எதிர் பாத்திட்ருப்பேனே
நெசமா நெனச்சிட்ருப்பேனே
ஏய் சண்டாளியே
என் சதிக்காரியே -2
உன்ன கண்டதுமே மண்டக்குள்ள
டென்டு போட்டுபுட்ட
ஒரு ஃபோன்ன போட்டு என் மனச
ரெண்டு ஆக்கிப்புட்ட
உறவ உண்டு ஆக்கிபுட்ட
உசுர துண்டு ஆக்கிபுட்ட
Ey Sandaaliye En Sathikaariye - Lyric Video:
Watch the "Ey Sandaaliye En Sathikaariye" Tamil song lyrics video from the "Yaanai" movie.
We hope you enjoy this "Ey Sandaaliye En Sathikaariye" song lyrics and don't forget to share this with your friends and family. Please follow us for more latest and old song lyrics updates. Thanks for your visit.
Other Search Terms:
- Ey Sandaaliye En Sathikaariye Song Lyrics in Tamil,
- Sandaaliye Song Lyrics in English,
- Ey Sandaaliye En Sathikaariye Video Song Download.
- Sandaaliye Song Lyrics Tamil Download,
- Sandaaliye Song Lyrics Download,
- Sandaaliye Song Lyrics in Tamil Download.