Bodhaiya Vittu Vaale Song Lyrics: Hari is the director of the Tamil film Yaanai, which is an action thriller. This film Yaanai stars Arun Vijay, Priya Bhavani Shankar, Samuthirakani, Yogi Babu, Ammu Abirami, KGF Ramachandra Raju, Radhika Sarathkumar, Aadukalam Jayapalan, Imman Annachi, Rajesh, Aishwarya, Bose Venkat, Sanjeev, and Pugazh. The film was made by Vedikkaranpatti S. Sakthivel and released under the Drumsticks Productions brand. G.V. Prakash Kumar is responsible for composing the film's score, while Gopi and Anthony are responsible for cinematography and editing, respectively. The theatrical premiere of Yaanai took place on July 1st, 2022.

Arun Vijay portrayed the part of an archetypal family man in this film, one who would stop at nothing to protect the tranquility and contentment he has created for himself and his loved ones at home. PRV's two wives and their children make up his family, and they all reside together. There is one family that is certain in their belief that PRV's family is to blame for the death of PRV's sibling. Yaanai is the focal point of all of the conflicts that arise between the two families.Zee5 has been successful in acquiring the OTT rights, while Zee Tamil and Zee Thirai have been successful in acquiring the satellite rights.
Details of Bodhaiya Vittu Vaale Song and Lyrics :
Movie Name: Yaanai
Song Name: Bodhaiya Vittu Vaale
Starring: Arun Vijay, Priya Bhavani Shankar, Samuthirakani, and Yogi Babu
Music Director: G.V. Prakash Kumar
Singer: G. V. Prakash Kumar, Arivu and Santhosh Hariharan
Lyricist: Arivu
Bodhaiya Vittu Vaale Song Lyrics in English:
Male : Anne konjam paarunne
Ivan kizhinja kadhaiya kelunne
Dhenam dhenam kudichi kudiya
Kedutha kadhaiya kelunne
Male : Eii ….
Male : Vidinjadhum cutting cutting
Kada thorandhadhum getting getting
Pondaati thitting thitting
Thirundhala indha tharudhala
Male : Ivan kudiya nirutha virumbala
Theruvula kudichaan
Maravula kudichaan
Pondati thaaliya vithuttu kudichaan
Dialogue : Seri lae piravu enna aachu
Male : Poruthu poruthu paathu orunaal
Annikku vandhuchu kovam
Ippo nambaalu nelama paavam
Velakkamathula veratti vertatti
Naduchamathula adichaa
Chumma kizhi kizhinu kizhichu
Raasa veliya polanu erinjaa
All : Hey yela hey yela
Moodha boodhaiya vittu vaale
Hey pola nee pola
Ada marriage ippo venaamla
All : Hey yela hey yela
Moodha boodhaiya vittu vaale
Hey pola nee pola
Ada marriage ippo venaamla
Whistle : ………………………
Male : Kudikkira varaikkum
Oru kalyanatha kattaadha
Pidichadhum thaali katta
Compel pannaadha
Male : Adi odha vaangurava
Penjathi nu ennaadha
Avalukkum kovam varum
Marandhu vidaadha
Male : Kadanuku sarakkadikka
Kaaranatha solladha
Soranaiya ezhandhuputtu
Kevala padaadha
All : Alava nee adichu
Thelivirundhaa chilling uh
Limit ah thaandiputtu
Edhuku makka feeling uh
Pogaiyaa oodhikittae
Podadhala gummaalam
Steady ah nee illanaa
Unaku edhuku kalyaanam
All : Hey yela hey yela
Moodha boodhaiya vittu vaale
Hey pola nee pola
Ada marriage ippo venaamla
All : Hey yela hey yela
Moodha boodhaiya vittu vaale
Hey pola nee pola
Ada marriage ippo venaamla
Male : Enna neeyum solta unaku
Kalyanam venamnu thalta anne
Male : Adhu vera idhu vera
Nee marriage pannaama
Enna panna pore
Males : Ponnunga illaadha vaazhka bore uh
Thani marathukku thonayum yaaru
Kudumbam kuttinu irundhu paaru
Unakku pudikum ulagam joru
Male : Vendannu sollaadha yenda nu kekaadha
Sonna unga nalladhukku
Kaalam poora neeyum ondikkattayaavae
Irundha kavala ammaavukku
Male : Hey venga payale
Naara payale
Sariya sonnala jimmi
Chorus : ……………………….
Male : Paasatha nee pangu vacha
Paasanamum paayasam dhaan
Veetukkulla thokkuravan
Oorayellaam jeichiruvaan
Male : Saadhi madham paathadhilla
Ivan mandakkulla andha bodhaiyilla
Emmadhamum sammadhamdhaan
Sammadhamae nammadham dhaan
All : Oththa pullaiya pethu eduthaa
Andha pullaikki appa
Mottha pullaiyum serthu anachaan
Indha ravi appa
All : Thanna pathiye nenakkiravan
Othaiyila ninnaan
Unnaiyum ennaiyum nenaikkiravan
Enga ravi anna
Male : Kudikkira varaikkum
Oru kalyanatha kattaadha
Pidichadhum thaali katta
Compel pannaadha
Male : Adi odha vaangurava
Penjathi nu ennaadha
Avalukkum kovam varum
Marandhu vidaadha
Male : Kadanuku sarakkadikka
Kaaranatha solladha
Soranaiya ezhandhuputtu
Kevala padaadha
All : Alava nee adichu
Thelivirundhaa chilling uh
Limit ah thaandiputtu
Edhuku makka feeling uh
Pogaiyaa oodhikittae
Podadhala gummaalam
Steady ah nee illanaa
Unaku edhuku kalyaanam
Bodhaiya Vittu Vaale Song Lyrics in Tamil:
ஆண் : அண்ணே கொஞ்சம் பாருண்ணே…
இவன் கிழிஞ்ச கதைய கேளுண்ணே…
தெனம் தெனம் குடிச்சி குடிய…
கெடுத்த கதைய கேளுண்ணே…
ஆண் : ஏய்…
ஆண் : விடிஞ்சதும் கட்டிங் கட்டிங்…
கட தொறந்ததும் கெட்டிங் கெட்டிங்…
பொண்டாட்டி திட்டிங் திட்டிங்…
திருந்தல இந்த தறுதல…
இவன் குடிய நிறுத்த விரும்பல…
ஆண் : ஆங்…
ஆண் : தெருவுல குடிச்சான்…
மறவுல குடிச்சான்…
பொண்டாட்டி தாலிய வித்துட்டு குடிச்சான்…
ஆண் : செர்ல பெறவென்னாச்சு…
ஆண் : பொறுத்து பொறுத்து பாத்து…
ஒருநாள் அண்ணிக்கு வந்துச்சு கோவம்…
இப்ப நம்பாளு நெலம பாவம்…
வெளக்குமாத்துல வெரட்டி வெரட்டி…
நடுச்சாமத்துல அடிச்சா…
சும்மா கிழி கிழினு கிழிச்சு…
ராசா வெளிய போலனு எறிஞ்சா…
ஆண் : ஏய் ஏல ஏய் ஏல…
மொத போதைய விட்டு வாலே…
ஏய் போல நீ போல…
அட மேரேஜ் இப்போ வேணான்ல…
ஆண் : ஏய் ஏல ஏய் ஏல…
மொத போதைய விட்டு வாலே…
ஏய் போல நீ போல…
அட மேரேஜ் இப்போ வேணான்ல…
ஆண் : குடிக்கிற வரைக்கும் ஒரு கல்யாணத்த கட்டாத…
பிடிச்சதும் தாலி கட்ட கம்பல் பண்ணாத…
அடி ஒத வாங்குறவ பொஞ்சாதினு எண்ணாத…
அவளுக்கும் கோவம் வரும் மறந்து விடாத…
ஆண் : கடனுக்கு சரக்கடிக்க காரணத்த சொல்லாத…
சொரணய எழந்துபுட்டு கேவலபடாத…
அளவா நீ அடிச்சு தெளிவிருந்தா சில்லிங்கு…
லிமிட்ட தாண்டிபுட்டு எதுக்கு மக்கா ஃபீலிங்கு…
ஆண் : பொகைய ஊதிகிட்டே போடாதடா கும்மாளம்…
ஸ்டெடியா நீ இல்லனா உனக்கு எதுக்கு கல்யாணம்…
ஆண் : ஏய் ஏல ஏய் ஏல…
மொத போதையவிட்டு வாலே…
ஏய் போல நீ போல…
அட மேரேஜ் இப்போ வேணான்ல…
ஆண் : ஏய் ஏல ஏய் ஏல…
மொத போதையவிட்டு வாலே…
ஏய் போல நீ போல…
அட மேரேஜ் இப்போ வேணான்ல…
ஆண் : என்ன நீயும் சொல்ட்ட…
உனக்கு கல்யாணம் வேணாம்னு தள்ட்ட…
அண்ணே…
அது வேற இது வேற…
நீ மேரேஜ் பண்ணாம என்ன பண்ண போற…
ஆண் : பொண்ணுங்க இல்லாத வாழ்க்க போர்ரு…
தனி மரத்துக்கு தொணையும் யாரு…
குடும்பம் குட்டினு இருந்து பாரு…
உனக்கு புடிக்கும் உலக ஜோரு…
ஆண் : வேண்டான்னு சொல்லாத ஏண்டானு கேக்காத…
தம்பி சொன்னா உங்க நல்லதுக்கு…
காலம் பூரா நீயும் ஒண்டிக்கட்டையாவே…
இருந்த கவல அம்மாவுக்கு…
ஆண் : ஏய் வெங்க பயலே நாற பயலே…
சரியா சொன்னல ஜிம்மி…
ஆண் : பாசத்த நீ பங்கு வச்சா…
பாசனமும் பாயாசம்தான்…
வீட்டுக்குள்ள தோக்குறவன்…
ஊரயெல்லாம் ஜெயிச்சிருவான்…
ஆண் : சாதி மதம் பாத்ததில்ல…
இவன் மண்டக்குள்ள அந்த போதையில்ல…
எம்மதமும் சம்மதம்தான்…
சம்மதமே நம் மதம்தான்…
ஆண் : ஒத்த புள்ளையா பெத்து எடுத்தா…
அந்த புள்ளைக்கி அப்பா…
மொத்த புள்ளையும் சேத்து அணச்சா…
இந்த ரவி அப்பா…
ஆண் : தன்ன பத்தியே நெனக்கிறவன்…
ஒத்தையில நின்னான்…
உன்னையும் என்னையும் நெனக்கிறவன்…
எங்க ரவி அண்ணா…
ஆண் : குடிக்கிற வரைக்கும் ஒரு கல்யாணத்த கட்டாத…
பிடிச்சதும் தாலி கட்ட கம்பல் பண்ணாத…
அடி ஒத வாங்குறவ பொஞ்சாதினு எண்ணாத…
அவளுக்கும் கோவம் வரும் மறந்து விடாத…
ஆண் : கடனுக்கு சரக்கடிக்க காரணத்த சொல்லாத…
சொரணய எழந்துபுட்டு கேவலபடாத…
அளவா நீ அடிச்சு தெளிவிருந்தா சில்லிங்கு…
லிமிட்ட தாண்டிபிட்டு எதுக்கு மக்கா ஃபீலிங்கு…
ஆண் : பொகைய ஊதிகிட்டே போடாதடா கும்மாளம்…
ஸ்டெடியா நீ இல்லனா உனக்கு எதுக்கு கல்யாணம்…
Bodhaiya Vittu Vaale Lyric Video:
Watch the "Bodhaiya Vittu Vaale" Tamil song lyrics video from the "Yaanai" movie.
We hope you enjoy this "Bodhaiya Vittu Vaale" song lyrics and don't forget to share this with your friends and family. Please follow us for more latest and old song lyrics updates. Thanks for your visit.
Other Songs From Movie:
Other Search Terms:
- Bodhaiya Vittu Vaale Song Lyrics in Tamil,
- Bodhaiya Vittu Vaale Song Lyrics in English,
- Hey Yela Hey Yela Video Song Download.
- Hey Yela Hey Yela Lyrics Download,
- Hey Yela Hey Yela Lyrics Tamil Download,
- Bodhaiya Vittu Vaale Song Lyrics in Tamil Download.