Selfie Pulla Song Lyrics: Kaththi is a 2014 Indian Tamil-language action drama film directed by A. R. Murugadoss and produced by Allirajah Subaskaran under the label Lyca Productions, along with co-producer Ayngaran International and distributor Eros International. The film stars Vijay in dual roles as lookalikes Kathiresan and Jeevanantham, as well as Samantha Ruth Prabhu, Neil Nitin Mukesh, Tota Roy Chowdhury, and Sathish. It centers on Kathiresan, a petty criminal and Jeevanantham doppelganger who seeks to lead a revolt by farmers from the latter's hamlet, Thanoothu, and assists them in their struggle against corporate firms that abused Thanoothu's water resources.

This is Vijay and Murugadoss's second collaboration, after Thuppakki (2012). Following an official announcement in November 2013, principal filming for the film began in February and lasted until September 2014. It was mostly shot in Chennai, although it was also shot in Kolkata, Mumbai, Hyderabad, Rajahmundry, Begumpet, Nellore, and Kadapa. George C. Williams handled the cinematography for the picture, while A. Sreekar Prasad edited it. Anirudh Ravichander created the music and cinematic score.
Anirudh Ravichander wrote the music in his first collaboration with Vijay and Murugadoss. Before signing the project, Anirudh wrote the film's theme tune, which was published on YouTube on Vijay's birthday, 22 June 2014. From late 2013 to September 2014, the album was recorded. Madhan Karky, Yugabharathi, Pa. Vijay, and Hip-hop Tamizha wrote the album's lyrics. The album was launched on 24 September 2014 at The Leela Palace Hotel in Chennai. On 28 January 2015, the team uploaded the film's original background score on YouTube to coincide with the film's 100-day anniversary.
Details of Selfie Pulla Song and Lyrics:
Movie Name : Kaththi
Song Name : Selfie Pulla
Starring : Vijay and Samantha
Music Director: Anirudh Ravichander
Singer : Vijay and Sunudhi Chauhan
Lyricist : Madhan Karky
Selfie Pulla Song Lyrics in English:
Tera tera tera byte ah kaadhal irukku
Neeyum bittu bittah bite panna yerum kirukku
Tera tera tera byte ah kaadhal irukku
Neeyum bittu bittah bite panna yerum kirukku
Insta gramathila vaadi vaazhalaam
Naama vaazhum nimishathellam suttu thallalam
Naanum neeyum serum bothu thaaru maaru thaan
Andha facebookil pichikidum like share dhaan
Lets take a selfie pulla
Give me a ummaah..ummaah..
Selfie pulla
Give me a ummaah..
Lets take a selfie pulla
Give me a ummaah..ummaah..
Selfie pulla
Give me a ummaah..
Lets take a selfie pulla
Selfie pulla selfie pulla selfie pulla
Photoshop pannamalae filter onnum podamalae
Un mugatha paakum bothu nenjam alludhu
Dappanguthu paatum illa dandanakka beat um illa
Unna paakum bothu rendu kaalum thulludhu
Kuchi ice illa alwavum illa
Un per sonna naakellam thithikkudhae
Ada thannikulla naan mungum bodhu
Unna nenachaalae yengengo pathikudhae
Veralukuku pasi eduthu uyir thudikka ulla
Naakai vechu unna konjam athu kadikka
Pasi eduthu adam pidikka
Nee mutham onnu thaayaen naanum padam pidikka
Lets take a selfie pulla
Give me a ummaah..ummaah..
Selfie pulla
Give me a ummaah..
Lets take a selfie pulla
Give me a ummaah..ummaah..Selfie pulla
Give me a ummaah..
Ummah ummah ummah
Ummah ummah ummah
Ummaahhh..
Kaalayila kaadhal solli
Madhiyaanam thaali katti
Saayungaalam thenilavu pona vareeya
Dhaegathila chocolate naan
Vaegathila rocketu naan
Nilavula tent adipom are you ready ah
Ada rocket onnu neeyum rentu pannu
Andha jupiteril moonu motham arubathi moonu
Andha nilavunga yellam inga thevaiyilla
Un kann rendu podhaadha vaadi pulla
Tera tera tera byte ah kaadhal irukku
Neeyum bittu bittah bite panna yerum kirukku
Tera tera tera byte ah kaadhal irukku
Neeyum bittu bittah bite panna yerum kirukku
Insta gramathila vaadi vaazhalaam
Naama vaazhum nimishathellam suttu thallalam
Naanum neeyum serum bothu thaaru maaru thaan
Andha facebookil pichikidum like share dhaan
Lets take a selfie pulla
Give me a ummaah..ummaah..
Selfie pulla
Give me a ummaah..
Lets take a selfie pulla
Give me a ummaah..ummaah..
Selfie pulla
Give me a ehh ehheahh eyy..
Lets take a selfie pulla
Selfie pulla
Lets take a selfie pulla
Selfie pulla
Ummaaah
Selfie Pulla Song Lyrics in Tamil:
ஆண் : டெரா டெரா
டெரா பைட்டா காதல்
இருக்கு நீயும் பிட்டு
பிட்டா பைட் பண்ணா
ஏறும் கிறுக்கு டெரா
டெரா டெரா பைட்டா
காதல் இருக்கு நீயும்
பிட்டு பிட்டா பைட்
பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு
இன்ஸ்டா கிராமத்தில
வாடி வாழலாம் நாம
வாழும் நிமிஷத்தெல்லாம்
சுட்டு தள்ளலாம் நானும் நீயும்
சேரும் போது தாறுமாறு தான்
அந்த பேஸ்புக்கில் பிச்சிக்கிடும்
லைக் ஷேர் தான்
ஆண் : லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ
உம்மா உம்மா செல்பி
புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா
லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ
உம்மா உம்மா செல்பி
புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா
லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள செல்பி
புள்ள செல்பி புள்ள
செல்பி புள்ள
ஆண் : போட்டோஷாப்
பண்ணாமலே பில்டர்
ஒன்னும் போடாமலே
உன் முகத்த பாக்கும்போது
நெஞ்சம் அள்ளுது
பெண் : டப்பாங்குத்து
பாட்டும் இல்ல டன்டனக்கா
பீட்டும் இல்ல உன்ன பாக்கும்
போது ரெண்டு காலும் துள்ளுது
ஆண் : குச்சி ஐஸ் இல்ல
அல்வாவும் இல்ல உன்
பேர் சொன்னா நாக்கெல்லாம்
தித்திக்குதே
பெண் : அட தண்ணிக்குள்ள
நான் முங்கும்போது உன்ன
நினைச்சாலே எங்கெங்கோ
பத்திக்குதே
ஆண் : வெரலுக்கு பசி எடுத்து
உயிர் துடிக்க உள்ள நாக்கை
வச்சு உன்ன கொஞ்சம் அது
கடிக்க பசி எடுத்து அடம்பிடிக்க
நீ முத்தம் ஒன்னு தாயேன் நானும்
படம் பிடிக்க
ஆண் : லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ
உம்மா உம்மா செல்பி
புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா
லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ
உம்மா உம்மா செல்பி
புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா
உம்மா உம்மா உம்மா
உம்மா உம்மாஉம்மா
உம்மா
பெண் : காலையில காதல்
சொல்லி மத்தியானம் தாலி
கட்டி சாயங்காலம் தேன்நிலவு
போனா வாறியா
ஆண் : தேகத்தில சாக்லெட்
நான் வேகத்துல ராக்கெட்டு
நான் நிலவுல டென்ட் அடிப்போம்
ஆர் யூ ரெடி யா
பெண் : அட ராக்கெட் ஒன்னு
நீயும் ரெண்ட்டு பண்ணு அந்த
ஜுபிடரில் மூனு மொத்தம்
அருபத்திமூனு
ஆண் : அந்த நிலவுங்க
எல்லாம் இங்க தேவையில்ல
உன் கண் ரெண்டு போதாதா
வாடி புள்ள
ஆண் : டெரா டெரா
டெரா பைட்டா காதல்
இருக்கு நீயும் பிட்டு
பிட்டா பைட் பண்ணா
ஏறும் கிறுக்கு டெரா
டெரா டெரா பைட்டா
காதல் இருக்கு நீயும்
பிட்டு பிட்டா பைட்
பண்ணா ஏறும் கிறுக்கு
இன்ஸ்டா கிராமத்தில
வாடி வாழலாம் நாம
வாழும் நிமிஷத்தெல்லாம்
சுட்டு தள்ளலாம் நானும் நீயும்
சேரும் போது தாறுமாறு தான்
அந்த பேஸ்புக்கில் பிச்சிக்கிடும்
லைக் ஷேர் தான்
ஆண் : லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ
உம்மா உம்மா செல்பி
புள்ள கிவ் மீ அ உம்மா
லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள கிவ் மீ அ
உம்மா உம்மா செல்பி
புள்ள கிவ் மீ அ ……….
லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள செல்பி
புள்ள லெட்ஸ் டேக் அ
செல்பி புள்ள செல்பி புள்ள
உம்மா
Selfie Pulla- Lyric Video:
Watch the "Selfie Pulla" Tamil song lyrics video from the "Kaththi " movie.
Kaththi was released in theatres worldwide on October 22, 2014, to coincide with the Diwali holiday, and gained critical praise, with reviewers applauding the screenplay, Vijay's acting, social message, technical elements, director, and action scenes. Prior to its release, the film was dogged by plagiarism charges and a commercial connection between the film's producer, Subaskaran, and Sri Lankan President Mahinda Rajapaksa, prompting Tamil fringe organizations to oppose the picture. Kaththi was a box-office hit, becoming one of Tamil cinema's highest-earning films, collecting 130 crores (US$17 million). It was one of the highest-grossing Tamil films in the United States at the time. Khaidi No. 150, starring Chiranjeevi, was remade in Telugu.
The film earned three out of seven nominations at the Filmfare Awards South, including the Filmfare Award for Best Film – Tamil. It received four SIIMA Awards (including Best Film) and two Vijay Awards (Favourite Film and Favourite Director for Murugadoss). Furthermore, the film received two IIFA Utsavam and one Ananda Vikatan Cinema Award, three Edison Awards, and a nomination for Best Social Awareness at the Norway Tamil Film Festival Awards before losing to Sigaram Thodu (2014).
We hope you enjoy this "Selfie Pulla" song lyrics and don't forget to share this with your friends and family. Please follow us for more latest and old song lyrics updates. Thanks for your visit.
Other Songs from Movie:
Other Search Terms:
- Selfie Pulla Song Lyrics in Tamil,
- Selfie Pulla Song Lyrics in English,
- Selfie Pulla Song Lyrics Download,
- Selfie Pulla Song in Tamil Download,
- Selfie Pulla Video song Download.