Mosalo Mosalu Song Lyrics: After transitioning from a businessman to an actor, Saravanan Arul made his debut in the acting world with his debut film. In spite of the fact that The Legend is being marketed as a science fiction movie, a teaser has recently been unveiled that casts the performers in an intriguing light. In the drama The Legend, which is based on science fiction, an educated man wants to use his expertise to help build towns since doing so generates genetic flaws, which the hero must fix with his knowledge.

His father was a successful businessman in Tamil Nadu, and Saravanan is making his acting debut in the lavishly produced film, The Legend. Saravanan is the son of this successful businessman. However, until the movie is released in theatres, the creators of the film have decided not to make any announcements on the particulars of digital rights. Legend Saravanan, Urvashi Rautela, Geethika, Vivek, Naser, Prabhu, Vijayakumar, and Yogi Babu all have roles in this movie, which was directed by JD-Jerry and produced by Legend Saravanan under the banner Saravanan Stores Productions.
This song is performed by "Armaan Malik and Mukesh Mohhamed" and the lyrics are written by poet and lyricist Kaviperarasu "Pa.Vijay."
Details of Mosalo Mosalu Song and Lyrics:
Movie Name : The Legend
Song Name : Mosalo Mosalu
Starring : Saravanan, Urvashi Raute, and Geethika,
Music Director: Harris Jayaraj
Singer : Armaan Malik and Mukesh Mohhamed
Lyricist : Pa.Vijay
Mosalo Mosalu Song Lyrics in English:
Mosalo mosalu
Aayiram veelu railu
Visilo visilu
Siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu
Sakkara potta avulu
Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu
Azhagiya paatha
Visiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi
Kaanji pochu koralu
Love na machan
Daaru darkki davulu
Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu
Achacho kadal pongicho
Kattumaram kappalukkul sernthiricha
Sillucho oli minnucho
Simminikkul suriyanum udhichirucho
Thavvucho manam allucho
Osambikkul vellakatti ottikkirucho
Aile aile baailaa paadum mayiley
Mosalo mosalu
Aayiram veelu railu
Visilo visilu
Siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu
Sakkara potta avulu
Antha levelu antha levelu
Antha andha andha levelu
College kulla
Erumbellaam singam
Thaangathu yamma
Alappara engum
Aanalum pullinga ellaam thangam
Benchu motham
Drumsugal aachu
Pathu veralum
Kuchigal aachu
Padippa vidavum
Talentu koodi pochu
Olli valliya
Innaikku pudikkala
Naalai azhaginnu
Yevanukkum theriyala
Pattaam poochi
Kooda tharaiyila
Pattu puzhuvaThirinjathu thaane sila naal
Mosalo mosalu
Aayiram veelu railu
Visilo visilu
Siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu
Sakara potta avulu
Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu
Azhagiya paatha
Visiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi
Kaanji pochu koralu
Love na machaan
Daaru darki davulu
Vera levelu vera levelu
Vera levelu vera levelu
Wo ho wo ho wo ho
Paratta thalaiyaa
Padichu thirinjaa
Kadaisi benchula
Thoongi vazhinchaa
Unakkul isaacku newtonum
Therivaan thuninjaa
Appa unna
Kanavukkul thalla
Amma endrum
Sentiment il kolla
Nanban mattum
Veppaan nenjukkulla
Kallil adichaa
Kalangida venaam
Sollil adichaa
Norungida venaam
Namma dhoni pola neeyum
Kadaisi ballil
Sixer adichu kaattu
Mosalo mosalu
Aayiram veelu railu
Visilo visilu
Siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu
Sakkara potta avulu
Azhagiya paatha
Visiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi
Kaanji pochu koralu
Love na machan
Daaru darkki davulu
Mosalo Mosalu Song Lyrics in Tamil:
ஆண் : மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு
குழு : அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
ஆண் : அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு
குழு : அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
ஆண் : அச்சச்சோ கடல் பொங்கிச்சோ
கட்டுமரம் கப்பலுக்குள் சேர்ந்திரிச்சா
சிலுச்சோ ஒளி மின்னுச்சோ
சிம்மினிக்குள் சூரியனும் உதிச்சிருச்சோ
ஆண் : தவ்வுச்சோ மனம் அல்லுச்சோ
ஒசம்பிக்குள் வெள்ளகட்டி ஒட்டிக்கிருச்சோ
ஐலே ஐலே பாயிலா பாடும் மயிலே
ஆண் : மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு
குழு : அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
ஆண் : காலேஜ் குள்ள எறும்பெல்லாம் சிங்கம்
தாங்காது யம்மா அலப்பற எங்கும்
ஆனாலும் புள்ளிங்க எல்லாம் தங்கம்
ஆண் : பெஞ்சு மொத்தம் டிரம்சுகள் ஆச்சு
பத்து வெரலும் குச்சிகள் ஆச்சு
படிப்ப விடவும் டேலண்ட் கூடி போச்சு
ஆண் : ஒல்லி வல்லிய இன்னைக்கு புடிக்கல
நாளை அழகின்னு எவனுக்கும் தெரியல
ஆண் : பட்டாம் பூச்சி கூட தரையில
பட்டு புழுவா திரிந்தது தானே சில நாள்
ஆண் : மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு
குழு : அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
ஆண் : அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு
குழு : வேற லெவலு வேற லெவலு
வேற லெவலு வேற லெவலு
வோ ஹோ வோ ஹோ வோ ஹோ
ஆண் : பறட்ட தலையா படிச்சு திரிஞ்சா
கடைசி பெஞ்சுல தூங்கி வழிஞ்சா
உனக்குள் ஐசக்கு நியூட்டனும் தெரியுமா துணிஞ்சா
ஆண் : அப்பி உன்ன கனவுக்குள் தள்ள
அம்மா என்றும் சென்டிமென்ட்-இல் கொல்ல
நண்பன் மட்டும் வெப்பான் நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : கல்லில் அடிச்சா கலங்கிட வேணாம்
சொல்லில் அடிச்சா நொறுங்கிட வேணாம்
நம்ம தோணி போல நீயும்
கடைசி பால்-இல் சிக்ஸர் அடிச்சு காட்டு
ஆண் : மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு
ஆண் : அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு
Mosalo Mosalu- Lyric Video:
Watch the "Mosalo Mosalu" Tamil song lyrics video from the "The Legend" movie.
The creators of the film have not yet disclosed when it will be available via OTT platforms; however, they want to do so once the film has debuted in theatres. Maintain your vigilance until then; we will continue to keep you informed as soon as we uncover any new information. At the event to commemorate the release of the trailer, in addition to Pooja Hegde, Tamannaah, Shraddha Srinath, and Hansika, Yashika Aannand and Dimple Hayati, Nupur Sanon, and Sreeleela were in attendance.
We hope you enjoy this "Mosalo Mosalu" song lyrics and don't forget to share this with your friends and family. Please follow us for more latest and old song lyrics updates. Thanks for your visit.
Other Song From Movie:
Other Search Terms:
- Mosalo Mosalu Song Lyrics in Tamil,
- Mosalo Mosalu Song Lyrics in English,
- Mosalo Mosalu Video Song Download,
- The Legend Mosalo Mosalu Song Lyrics in Tamil,
- Mosalo Mosalu Song Lyrics Tamil Download.