Related Post
Private Party Song Lyrics: Private Party Song Lyrics were penned by Sivakarthikeyan, music composed by Anirudh Ravichander, and sung by Adithya RK from the Tamil movie ‘DON. Cibi Chakaravarthi makes his directorial debut with Don, a Tamil action-comedy film. The film's star cast features Sivakarthikeyan and Priyanka Arul Mohan in the major roles, as well as S. J. Suryah, Samuthirakani, and Soori in supporting parts. Allirajah Subaskaran of Lyca Productions produced the film, which Sivakarthikeyan co-produced under his Sivakarthikeyan Productions label.
The film's soundtrack is composed by Anirudh Ravichander, and the cinematography and editing are handled by K. M. Bhaskaran and Nagooran, respectively. On November 10, 2021, the first look poster for the film was unveiled. Don will hit theatres on May 13, 2022.
Details of Private Party Song and Lyrics:
Movie Name : Don
Song Name : Private Party
Starring : Sivakarthikeyan and Priyanka Arul Mohan
Music Director : Anirudh Ravichander
Singer : Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi
Lyricist : Sivakarthikeyan
Private Party Lyrics in English:
Modern rathiye
Unna pickup uh pannidawa
Nadakum rathiye
Pudhu swotaiyum katedawa
On the way il namma
Friendsayum koopidawa
Full fun moodil
Oru dancayum potodawa
Jolly uh nee vaadi
Ithu private party thaa
DJ elam vechu
Seyvom atrocity thaa
Jazz music venam
Adi nama beat thaa
Bouncer elam thaandi
Varum little heart thaa
Ava vanthaley love uh thanthaley
Enna konaley ava cute uha dance aaley
Vehcaney kaiya vechaney
Full touch ah ne
Ipo high voltage switch on’eh
Darling prince unna pickup pannidawa
Love feel song potu soundayum ethidawa
Ora kannel unna konjala paathudawa
Pora pokkil un kaiyayum korthudawa
Jolly uh na varuven
Ithu private party thaa
Jazz uh kooda senthu
Seivaom atrocity thaa
Disoc elam venam
Podu kuthu dance thaa
Song deticated
To namma fans thaa
Enn machaney kai vechaney
Love uh touch uh ne
Ava kanaley catch uh ne
Eye meet aachey
Ambu vitachey jodi setachey
Namma thottaley hit aachey
Unnalana parandhaen
Ipo enna naanae marandhaen
Kanmoodi naan nadandhaen
Un sirippula vizhundhaen
Unnalana tholanchen
Unakula thedi alanja
Un mutham athil kalacha
Meen polavey thooducha
Jolly uh nee vaadi
Ithu private party thaa maamoi
DJ elam vechu
Seyvom atrocity thaa
Jazz music venam
Adi nama beat thaa
Bouncer elam thaandi
Varum little heart thaa
Ava vanthaley love uh thanthaley
Enna konaley ava cute uha dance aaley
Vehcaney kaiya vechaney
Full touch ah ne
Ipo high voltage switch on’eh
Private Party Lyrics in Tamil:
ஆண்: மாடர்ன் ரதியே
உன்ன பிக்கப்பு பண்ணிடாவா
நடக்கும் நதியே
புது கோட்டையும் கட்டிடவா
ஆண்: ஆன் த வே-இல்
நம்ம ப்ரெண்ட்ஸையும் கூப்பிடவா
ஃபுள் ஃபன் மூடில்
ஒரு டான்ஸையும் போட்டிடவா
ஆண்: ஜாலி-ஆ நீ வாடி
இது பிரைவேட் பார்ட்டிதான்
டீஜே எல்லாம் வெச்சு
செய்வோம் அட்ராஸிட்டிதான்
பெண்: ஜாஸ் மியூசிக் வேணாம்
அடி நம்ம பீட்டுதான்
பௌன்சர் எல்லாம் தாண்டி
வரும் லிட்டில் ஹார்ட்டுதான்
ஆண்: அவ வந்தளே
லவ்-அ தந்தாளே
என்ன கொன்னாளே
அவ கியூட்-ஆனா டான்ஸாலே
பெண்: மச்சானே
கடை வச்சானே
ஃபுள் டச் ஆன்-ஏ
இப்போ ஹை வோல்ட்டு சுவிட்ச் ஆன்-ஏ
பெண்: டார்லிங் பிரின்ஸ்-உ
உன்ன பிக்கப் பண்ணிடவா
லவ் ஃபீல் சாங்கு
போட்டு சௌண்டயும் ஏத்திடவா
பெண்: ஒரே கண்ணில்
உன்ன கொஞ்சலா பாத்திடவா
போற போக்கில்
உன் கையையும் கோர்த்திடவா
பெண்: ஜாலியா நான் வருவேன்
இது பிரைவேட் பார்ட்டிதான்
ஜாஸ் கூட சேர்ந்து
செய்வோம் அட்ராஸிட்டிதான்
ஆண்: டிஸ்கோ எல்லாம் வேணாம்
போடு குத்து டான்ஸ்தான்
சாங் டெடிகேட் டூ
நம்ம ஃபேன்ஸ்தான்
பெண்: என் மச்சானே
கை வச்சானே
லவ்வு டச் ஆன்-ஏ
அவன் கண்ணாலே கேட்ச் ஆனேன்
ஆண்: ஐஸ் மீட் ஆச்சே
அம்பு விட்டாச்சே
ஜோடி செட் ஆச்சே
நாம்ம தொட்டாலே ஹிட் ஆச்சே
பெண்: உன்னால நான் பறந்தேன்
இப்போ என்ன நானே மறந்தேன்
கண்மூடி நான் நடந்தேன்
உன் சிரிப்புல விழுந்தேன்
பெண்: உன்னால நான் தொலைஞ்சேன்
உனக்குள்ள தேடி அலைஞ்சேன்
உன் முத்தம் அதில் கிடைச்சேன்
மீன் போலவே துடிச்சேன்
ஆண்: ஜாலி-ஆ நீ வாடி
இது பிரைவேட் பார்ட்டிதான்
பெண்: மாமோய்
ஆண்: டீஜே எல்லாம் வெச்சு
செய்வோம் அட்ரோஸிட்டிதான்
பெண்: ஜாஸ் மியூசிக் வேணாம்
அடி நம்ம பீட்டுதான்
பௌன்சர் எல்லாம் தாண்டி
வரும் லிட்டில் ஹார்ட்டுதான்
ஆண்: அவ வந்தளே
லவ்-அ தந்தாளே
என்ன கொன்னாளே
அவ கியூட்-ஆனா டான்ஸாலே
பெண்: மச்சானே
கடை வச்சானே
ஃபுள் டச் ஆன்-ஏ
இப்போ ஹை வோல்ட்டு சுவிட்ச் ஆன்-ஏ
Private Party - Lyric Video:
Watch the "Private Party " Tamil song lyrics video from the "Don" movie.
We hope you enjoy this "Private Party" song lyrics and don't forget to share this with your friends and family. Please follow us for more latest and old song lyrics updates. Thanks for your visit.
Other Songs from Movie:
Other Search Terms:
- Private Party Don song lyrics in Tamil,
- Private Party Don song lyrics in English,
- Private Party Song Lyrics Tamil download
- Private Party song Video song download